Điều gì xảy ra khi cắm sạc Smartphone vào Tablet? | Biết được điều này, bạn sẽ không cắm sạc lung tung nữa.

Nếu cách đây vài năm, việc cắm sạc Nokia vào điện thoại Motorola là điều không thể, thì hiện nay, hẳn là bạn đã rất dễ dàng sạc pin cho chiếc điện thoai thong minh của mình mà không cần đến sạc của chiếc điện thoại đó (Tất nhiên là loại trừ Iphone)

Bởi vì hiện nay, trên thị trường chỉ còn 2 loại sạc phổ biến cho thiết bị Smartphone, Tablet, Sách điện tử…:
Sạc Lightning của Apple: cổng lightning được Apple cho ra mắt vào năm 2012 và được sử dụng trên tất cả các thiết bị di động của hãng. Cổng sạc chuẩn lightning được Apple sản xuất hoặc nhượng quyền sản xuất. Do vậy, các thiết bị khác không sử dụng được loại sạc này (mình có tiền thì mình có quyền mà).
Sạc microUSB: phần lớn các mẫu Smartphone hiện nay chạy hệ điều hành Android, Windows phone, BIM của Blackberry đều sử dụng loại sạc này. Chuẩn microUSB thay thế cho các chân sạc đi kèm máy trước đây.

Hiện nay, mọi người đều đã quen với việc cầm một cái sạc microUSB và đi cắm khắp nơi, về cơ bản cứ cắm vào, pin lên là thấy OK rồi

Tuy nhiên, có một vấn đề rất nhỏ nhưng không phải ai cũng để ý, đó là nguồn điện của cáp sạc. Thông thường sạc Máy tính bảng sẽ có cường độ cao hơn (2A) so với sạc Điện thoại thong minh (1A).


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IGIFT VIET NAM
Mã số doanh nghiệp: 0314508637
* Email: support@igift.com.vn
* Mọi thắc mắc về bảo hành xin gọi: 0283.9797.897
* Địa chỉ: 433/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
© 2017 Joyroom.vn