Lời khuyên khi sử dụng kính thực tế ảo 3D

Cuộc sống hiện đại, công việc căng thẳng, giải trí là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Thứ mà khá nhiều bạn quan tâm đến đó là xem phim giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Và để xem một bộ phim hoàn hảo hơn, bạn hãy trải nghiệm một chiếc kính thực tế ảo.

Bạn đã từng sử dụng một chiếc kính thực tế ảo 3D bao giờ chưa? Bạn có muốn biết hiệu ứng của nó như thế nào khi sử dụng hay không?. Chắc rằng các bạn cũng thường xuyên xem phim trực tiếp bằng mắt thường. Vậy khi bạn đeo kính thực tế ảo 3D thì sao?

Qua thực tế trải nghiệm , đeo kính thực tế ảo 3D khi xem phim hình ảnh sẽ được phóng đại, hiện ra trước mắt, không bị môi trường xung quanh làm phiền. Cho bạn cảm giác thích thú khi bạn xem phim, video giải trí…Khi xem một bộ phim 90 phút bằng kính thực tế ảo 3D hoàn toàn không gây nhức mỏi mắt. Khi bỏ kính ra hoàn toàn bình thường không gây mệt mỏi.

Đầu tiên, do đặc trưng của kính, khi đeo bạn chỉ còn thấy mỗi màn hình của điện thoại mà thôi, môi trường xung quanh tối đen hết nên chúng ta sẽ tập trung vào video nhiều hơn so với bình thường. Tiếp theo đó, do khoảng cách của màn hình gần hơn nên hình ảnh sẽ lớn hơn nhiều. Giống như bạn đang xem phim ở rạp.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IGIFT VIET NAM
Mã số doanh nghiệp: 0314508637
* Email: support@igift.com.vn
* Mọi thắc mắc về bảo hành xin gọi: 0283.9797.897
* Địa chỉ: 433/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
© 2017 Joyroom.vn