[ Kinh nghiệm ]
Bạn có đang sử dụng một chiếc iphone? Bạn có phải Fan của Apple? Bạn biết gì về #MFI của Apple?
Bạn đã từng nghe nói đến những tai nạn liên quan đến việc sử dụng cáp sạc của iphone. Phần lớn nguyên nhân đều được cho là xuất phát từ việc sử dụng phụ kiện như dây cáp, củ sạc không rõ nguồn gốc.

Với MFI, người sử dụng có thể yên tâm lựa chọn mua được các phụ kiện có chất lượng tiêu chuẩn từ các nhà sản xuất thứ ba đã được Apple đảm bảo.
Ví dụ sản phẩm Joyroom #ST505 được cấp chứng chỉ MFI của Apple. Đảm bảo khi bạn nâng cấp hệ điều hành iOS của mình, việc sạc và truyền dữ liệu hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Chỉ có những sản phẩm được cấp chứng chỉ MFI mới làm được điều đó. Những sản phẩm được dán logo chứng chỉ MFI của Apple đều phải tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu về chất lượng, đảm bảo sản phẩm đó phải ngang tầm với các sản phẩm của Apple.
 Sản phẩm gắn logo MFI thường có giá đắt gấp 5-10 lần sản phẩm bình thường. Và tất nhiên, chất lượng cũng sẽ đi kèm với giá cả.

Có thể hiểu một cách đơn giản MFI là chương trình nhằm bảo vệ người tiêu dùng khỏi những sản phẩm phụ kiện điện tử kém chất lượng, không đạt chuẩn và có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, cũng giúp Apple siết chặt được việc quản lý những sản phẩm của phụ kiện điện tử dành cho các thiết bị.

Các tín đồ Táo Khuyết lưu ý nha. Nhớ tìm logo có chữ MFI để chọn mua sản phẩm cho Táo của mình nha 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IGIFT VIET NAM
Mã số doanh nghiệp: 0314508637
* Email: support@igift.com.vn
* Mọi thắc mắc về bảo hành xin gọi: 0283.9797.897
* Địa chỉ: 433/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
© 2017 Joyroom.vn