5 điều bắt buộc phải biết trước khi mua Pin Sạc Dự Phòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pin sạc dự phòng được sản xuất. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được loại Pin sạc chất lượng, an toàn cho thiết bị mà vẫn thời trang. Bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn mua Pin sạc dự phòng.

 Thứ nhất là dung lượng pin. Bạn hãy chọn một viên pin có dung lượng lớn hơn dung lượng pin điện thoại của bạn. Vì trên thực tế, hiệu suất của các Pin sạc dự phòng chỉ ở mức 80% cho sản phẩm chất lượng tốt và khoảng 60% đối với những sản phẩm tầm trung.
 Thứ hai là thương hiệu. Hiện nay, tình trạng hàng nhái tràn lan trên thị trường thật đáng lo ngại. Việc sử dụng pin sạc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến thiết bị của bạn gây ra sự không ổn định khi sử dụng.
 Thứ ba, khi muốn mua sản phẩm pin sạc dự phòng bạn cũng cần tìm hiểu rằng sản phẩm đó có được phân phối chính hãng ở Việt Nam hay không?. Sản phẩm chính hãng tất nhiên bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn nếu có vấn đề phát sinh và cũng an toàn hơn khi bạn sử dụng.
 Thiết kế và kiểu dáng cũng khá quan trọng. Để giảm bớt trọng lượng thì một số hãng sản xuất đã làm vỏ ngoài bằng nhôm nhẹ và có khả năng chịu nhiệt tốt. Với những sản phẩm chất lượng thì bề ngoài cũng sẽ được trau chuốt tỉ mỉ từ nút bấm cũng như jack cắm.
 Điều mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm đó là giá cả. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều model được sản xuất và phân phối chính hãng, cho sản phẩm chất lượng tốt với mức giá dễ chấp nhận.

Đó là những điều cần lưu ý trước khi mua sản phẩm Pin sạc dự phòng mà bạn cần biết, hy vong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm pin dự phòng phù hợp.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IGIFT VIET NAM
Mã số doanh nghiệp: 0314508637
* Email: support@igift.com.vn
* Mọi thắc mắc về bảo hành xin gọi: 0283.9797.897
* Địa chỉ: 433/8 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
© 2017 Joyroom.vn